Ringtunes Vinaphone – Thể hiện cá tính riêng của bạn

Ringtunes Vinaphone là dịch vụ nhạc chờ cho phép các thuê bao di động có thể lựa chọn bài hát yêu thích thay cho tiếng tút tút nhàm chán. Khi đăng ký dịch vụ này những ai gọi đến bạn sẽ được nghe những bài hát do bạn lựa chọn. Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ này nhé!

1. Thông tin chi tiết dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài.

Gói cước bài hát nhạc chờ RingTunes là gói cước dành riêng cho tập thuê bao của dịch vụ RingTunes. Đăng ký thành công gói cước và trong thời gian hiệu lực của gói cước, mỗi tuần các thuê bao RingTunes được miễn phí tải 50 bài hát nhạc chờ bất kỳ đang tồn tại trên hệ thống dịch vụ qua tất cả các kênh: SMS, website, wapsite, IVR.

2. Cách đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone có nhiều cách khác nhau, bạn có thể chọn một trong những cách dưới đây để đăng ký nhé!

2.1 Đăng ký nhạc chờ qua tin nhắn

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ nhờ của Vinaphone, bạn có thể đăng ký gói 1 tuần để trải nghiệm thử. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK7 gửi 9194

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng lâu dài bạn nên lựa chọn đăng ký Ringtunes Vinaphone theo tháng. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK30 gửi 9194

2.2 Đăng ký nhạc chờ qua website

Nếu không muốn soạn tin nhắn, bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website chính thức của Vinaphone:

http://ringtunes.vinaphone.com.vn/

2.3 Đăng Ký Qua Tổng Đài

Để đăng ký nhạc chờ qua tổng đài Vinaphone, bạn gọi đến hotline sau:

9194

Sau khi gọi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Ringtunes Vinaphone Thể hiện cá tính riêng của bạn
Ringtunes Vinaphone Thể hiện cá tính riêng của bạn

3. Tra cứu bài hát & Tìm mã nhạc chờ

Để tra cứu mã bài hát, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TK <Tênbàihát> gửi 9194

Để tìm bài hát theo tên ca sĩ, bạn soạn:

TKCASI <Têncasĩ> gửi 9194

4. Cước phí đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone:

Khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công bạn cần tải thêm bài hát nhạc chờ để sử dụng. Khi tải thành công mỗi bài hát sẽ có cước phí 3.000đ – 5.000đ/ bài. Tùy vào số lượng bài hát bạn cài khác nhau mà sẽ có cước phí khác nhau ở mỗi thuê bao.

Như vậy khi đăng ký nhạc chờ sẽ được tính phí dịch vụ 9.000đ/ tháng + cước bài hát đã cài 3.000đ hoặc 5.000đ tùy theo bài hát bạn chọn.

Ví dụ: Khi bạn đăng ký dịch vụ và cài bài hát với cước là 3.000đ. Thì mỗi tháng bạn sẽ trả cước 9.000đ + 3.000đ = 11.000đ/ tháng

5. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ RingTunes Vinaphone

  • Với thuê bao sử dụng gói cước tháng trong trường hợp tài khoản chính của thuê bao không đủ 9.000đ, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 300đ/1 ngày sử dụng dịch vụ
  • Với thuê bao sử dụng gói cước tuần trong trường hợp tài khoản chính của thuê bao không đủ 3.000đ, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 500đ/1 ngày sử dụng dịch vụ
  • Riêng đối với các thuê bao thuộc gói cước cán bộ Đoàn và TalkEZ, cước thuê bao dịch vụ là 4.500đ/tháng. Trong trường hợp tài khoản chính của thuê bao không đủ 4.500đ, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 150đ/1 ngày sử dụng dịch vụ
  • Thời gian sử dụng các bản nhạc chờ đã mua, sao chép, tặng, gia hạn là 30 ngày đối với bài hát Việt Nam và 90 ngày đối với bài hát quốc tế

6. Cách hủy gói dịch vụ nhạc chờ Ringtunes

6.1 Hủy dịch vụ nhạc chờ Ringtunes qua tin nhắn

Để hủy dịch vụ nhạc chờ qua tin nhắn, bạn soạn theo cú pháp sau:

HUYV gửi 9194

6.2 Hủy dịch vụ nhạc chờ Ringtunes qua website

Để hủy dịch vụ nhạc chờ qua website, bạn soạn truy cập trang web sau:

http://ringtunes.vinaphone.com.vn

Đăng ký nhạc chờ Ringtunes để chia sẻ những bài hát yêu thích của bạn đến mọi người nhé! Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này, sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công, và có trải nghiệm hoàn hảo nhất!