Chính Sách Dịch Vụ

Đây là website giới thiệu về chương trình khuyến mại với tên gọi “Đăng ký ngay – Vàng trao tay” dành cho thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng di động VinaPhone.

Với 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số tham gia chương trình khuyến mại (CTKM), khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ mà còn có cơ hội trúng thưởng data 3G/4G, tiền topup cộng vào tài khoản chính thuê bao di động, dịch vụ, hiện vật, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. 

Cơ cấu giải thưởng của “Đăng ký ngay – Vàng trao tay” rất phong phú và hấp dẫn, được chia thành các cấp độ như giải Kết nối, giải Ngày, giải Tháng và giải Chung cuộc. Trong đó, số lượng giải Ngày là không giới hạn và phần thưởng của giải Chung cuộc là 10 cây vàng SJC.

1.Chính sách giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

– Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên các dịch vụ đã đăng ký về thiết bị của Khách hàng.

– https://vangtraotay.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.

– Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

– Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo các gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

2. Quy trình thanh toán và đảm bảo an toàn giao dịch:

a. Quy trình thanh toán

– Thông qua các đầu số dịch vụ, hệ thống thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

– Khi khách hàng thực hiện lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, đầu số dịch vụ sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

– Thuê bao trả sau đăng ký EZPay VinaPhone để phục vụ trường hợp nhận giải thưởng cộng tiền vào Tài khoản chính.

b. Đảm bảo an toàn giao dịch

– Đảm bảo an toàn thanh toán:

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.