Đầu số 088 của nhà mạng nào? Những điều bạn chưa biết về đầu số 088

Đầu số 088 hiện nay đang là đầu số cực HOT được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Vậy đầu số 088 là của nhà mạng nào? Tại sao lại được săn lùng nhiều đến vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn tất tần tật thông tin về đầu số này nhé!

1. Chi tiết về đầu số 088

1.1 Đầu số 088 của nhà mạng nào?

Tuy được tìm kiếm nhiều, nhưng vẫn có một số khách hàng chưa nắm được thông tin chính xác đầu số 088 là của nhà mạng nào. Hiểu được thắc mắc của bạn, nên Vangtraotay.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin chính xác 100% như sau:

Theo thông tin chính thức, 088 là đầu số của nhà mạng VinaPhone. Được cấp ngày 7/3/2016 và chính thức được đưa ra thị trường cung nhiều đầu số khác.

1.2 Tại sao đầu số 088 được săn lùng nhiều đến vậy?

Theo phong thủy, đầu số 088 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Bởi số tám khi đọc là “bát” nghe gần giống âm “phát” trong phát tài, phát lộc. Số 8 còn là biểu tượng của điềm lành, của sự trường tồn, vĩnh cửu, mang lại sự hưng thịnh trong kinh doanh và cuộc sống. Chính vì vậy số 088 đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là dân kinh doanh.

Đầu số 088 của nhà mạng nào? Những điều bạn chưa biết về đầu số 088
Đầu số 088 của nhà mạng nào? Những điều bạn chưa biết về đầu số 088

2. Cách mua sim đầu số 088 Vinaphone

Hiện tại Vinaphone triển khai 2 phương án để bạn mua sim đầu số đẹp nhanh chóng và đơn giản. Cụ thể như sau:

2.1 Mua sim đầu số 088 Vinaphone

Để mua sim online tại nhà, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://freedoo.vnpt.vn, sau đó đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể vào mục Di động -> Sim số và tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Chọn Sim và Số hoặc nhập số bạn muốn để mua
  • Bước 3: Sau khi chọn được số, chỉ cần hoàn tất thanh toán là bạn đã sở hữu cho mình một đầu số phát tài phát lộc

2.2 Mua tại các điểm giao dịch Vinaphone

Ngoài ra, bạn có thể mua sim trực tiếp tại các Cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc. Tại đây sẽ có giao dịch viên tiếp nhận và hỗ trợ nhu cầu của bạn nhanh chóng và nhiệt tình.

Khi đến điểm giao dịch bạn cần chuẩn bị:

Khách hàng cá nhân: Chuẩn bị CMND/ CCCD gốc

Khách hàng doanh nghiệp:

  • Mang theo CMND/CCCD của người đi đăng ký
  • Bản sao giấy ĐKKD
  • Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người đi đăng ký

3. Lưu ý khi mua sim đầu số 088

Khi mua sim đầu số đẹp Vina, bạn cần lưu ý như sau:

  • Nếu bạn chỉ mua sim để liên lạc bình thường, thì nên chọn những đầu số 088 như sim gánh đầu 088, sim số tiến đầu 088,…Những loại này thường có giá thành hợp lý, số thuê bao dễ nhớ, dễ thuộc, rất phù hợp cho bạn.
  • Còn với những người kinh doanh, làm ăn, nên lựa chọn những sim có giá cao hơn chút, mang lại nhiều may mắn cho sự nghiệp. Ví dụ như sim tứ quý, ngũ quý,…
  • Ngoài ra, nhà mạng còn có các đầu số Vina khác bao gồm: 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085.

Với những chia sẻ trong bài viết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về đầu số phát tài phát lộc của Vinaphone. Cảm ơn bạn theo dõi bài viết, chúc bạn lựa chọn thành công cho mình sim số đẹp như ý muốn.