Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online uy tín, giá tốt !

Thẻ Vinaphone (Card Vinaphone) là loại thẻ có chức năng nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau Vinaphone. Nạp thẻ cào thường xuyên sẽ giúp quý khách gia tăng số dư tài khoản cũng như thời gian hoạt động của Sim Vinaphone. Hiện nay, VinaPhone phát hành 2 loại thẻ cào, đó là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào điện tử. Hãy cùng Vangtraotay.vn điểm qua những nơi mua thẻ cào điện tử uy tín nhất nhé!

1. Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online qua các kênh uy tín

1.1 Mua thẻ cào Vinaphone tại Thế Giới Di Động

Thế giới di động là một trong những kênh uy tín để mua thẻ cào điện tử. Mua card VinaPhone tại đây bạn bạn sẽ được chiết khấu 5% mỗi thẻ cào từ 50.000đ. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web thegioididong.com/sim-so-dep, chọn mục Mua mã thẻ cào. Chọn nhà mạng VinaPhone
 • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, nhập số điện thoại người nhận thẻ
Mệnh giá thẻ  Giá khi mua tại TGDĐ
Thẻ VinaPhone 50k 48.500đ
Thẻ VinaPhone 100k 95.000đ
Thẻ VinaPhone 200k 190.000đ
Thẻ VinaPhone 300k 285.000đ
Thẻ VinaPhone 500k 475.000đ
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin mua thẻ và nhấn Thanh toán ngay
 • Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toánnhập mã xác thực thanh toán.
 • Bước 5: Kiểm tra tin nhắn gửi tới số điện thoại đã nhập để nhận thông tin mã thẻ cào

"Hướng

2.2 Mua thẻ cào Vina qua ví điện tử

Mua thẻ Vina trên các ví điện tử giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian. Hiện nay, có nhiều ví điện tử được phát hành, quý khách có thể chọn các ví được nhiều người tin dùng bao gồm: MOMO, ZaloPay, VN Pay,.. để mua thẻ cào.

Cụ thể, nếu mua thẻ qua ví ZaloPay, quý khách chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, tại giao diện chính nhấn “Thẻ ĐT
 • Bước 2: Nhấn chọn nhà mạng đang dùng và mệnh giá thẻ cào
 • Bước 3: Chọn tiếp “Mua ngay”, chọn kênh thanh toán và bấm “Xác nhận giao dịch”

3. Những lưu ý khi sử dụng thẻ cào VinaPhone

 • Kiểm tra lại các thông tin trước khi gửi yêu cầu nạp thẻ. Với cách thức nạp bằng thẻ giấy quý khách nên kiểm tra lại số seri trước khi gửi lệnh nạp. Nạp thẻ điện tử quý khách cần kiểm tra cẩn thận số điện thoại để hoàn tất giao dịch nhanh chóng.
 • Nạp thẻ cào giấy ngay tại đại lý và giữ lại thẻ cào. Một số trường hợp, thẻ cào mới nhưng nạp không được. Nguyên nhân có thể là do một số cá nhân đã sử dụng thủ thuật tinh vi đánh cắp mã số thẻ khiến cho thẻ cào ở trạng thái đã sử dụng. Lúc này, bạn nên trao đổi với điểm mua và nhờ đại lý xử lý hoặc đổi thẻ cào.
 • Kiểm tra lại tài khoản thuê bao sau khi nạp thẻ đã thành công hay chưa. Kiểm tra trên tin nhắn sms của nhà mạng và kiểm tra thẻ đã nạp chưa, số tiền nạp, hình thức nạp, thậm chí cả chương trình khuyến mãi để nắm bắt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách mua thẻ của Vina sẽ giúp quý khách thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi!