Điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB của Vinaphone cập nhật mới !

FCLUB Vinaphone và FHAPPY Vinaphone là hai gói cước đang được ưu chuộng nhất hiện nay bởi những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang loay hoay chưa đăng ký được hai gói cước này. Một trong những lý do đăng ký không thành công là chưa đủ điều kiện tham gia vào gói cước này của nhà mạng. Vậy điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB của Vinaphone là gì? Hãy cùng Vangtraotay.vn cập nhật những thông tin mới nhất về vấn đề này nhé!

1. Điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB của Vinaphone được cập nhật mới nhất

Muốn đăng ký gói cước bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách

Những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Tổng đài Vinaphone. Bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn từ tổng đài hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra ưu đãi:

CTKM  gửi 900

  • Thuê bao hòa mạng mới mua Sim Vinaphone trả trước tại Website

Những thuê bao trả trước khi mua SIM trên kênh Online tại website: http://shop.vnpt.vn sẽ chọn đăng ký gói FHAPPY và gói FCLUB Vinaphone kèm theo sim. Bằng cách này, bạn không cần phải thỏa mãn bất kì điều kiện nào khác của gói cước.

"<yoastmark

2. Thông tin chi tiết về 2 gói cước FHAPPY và FCLUB

FHAPPY và FCLUB là hai gói cước COMBO Vinaphone có ưu đãi gần như tương tự nhau, do đó nhiều khách hàng đã nhầm lẫn về hai gói cước này. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu Sự thật về gói FCLUB Vinaphone 49K bạn đã lầm?. Sau đây là thông tin chi tiết về hai gói cước giá rẻ này:

Tên gói Ưu đãi Cước phí Hạn dùng Cách đăng ký
FHAPPY
  • 60GB (2GB/ngày, Hết Data ngưng truy cập)
  • Nội mạng: Miễn phí 1.000 phút
49.000đ 30 ngày

Hoặc

FHAPPY P0077553 gửi 9114

FCLUB
  • Lưu lượng: 90GB (3GB/ngày, Hết Data ngưng truy cập)
  • Nội mạng: Miễn phí 1.500 phút
  • Ngoại mạng: Miễn phí 60 phút
79.000đ 30 ngày

Hoặc

FCLUB P0077553 gửi 9114

Trên đây là những thông tin về điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB Vinaphone được cập nhật mới nhất, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của quý khác. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước phù hợp với mình!